R
riven
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em đã xem các bài giảng luyện thi của thầy Phương và thực sự thấy có hứng thú với những bài giảng đó. Tuy nhiên em lại thấy có 1 điều bất hợp lý trong video và bài giảng của thầy Phương. Thầy và các bạn xem em nói có đúng không nhé!
Video luyện thi bài đầu tiên: Phương pháp hàm số
Ở phần tóm tắt nội dung, phần 6: "Đạo hàm" có ghi là:
[TEX](\frac{{a{x^2} + bx + c}}{{m{x^2} + nx + p}})' = \frac{{|_m^a_n^b|{x^2} + 2|_m^a_p^c|x + |_n^b_p^c|}}{{{{(m{x^2} + n)}^2}}}\[/TEX]
Nhưng trong quyển "Tuyển tập các chuyên đề luyện thi môn toán hàm số" của thầy Phương lại ghi là:
[TEX](\frac{{a{x^2} + bx + c}}{{m{x^2} + nx + p}})' = \frac{{|_m^a_n^b|{x^2} + 2|_m^a_p^c|x + |_n^b_p^c|}}{{{{(m{x^2} + nx + p)}^2}}}\[/TEX]
Em nghĩ những gì thầy ghi trong sách là đúng còn trong video là do sơ suất. Có đúng không ạ?
Video luyện thi bài đầu tiên: Phương pháp hàm số
Ở phần tóm tắt nội dung, phần 6: "Đạo hàm" có ghi là:
[TEX](\frac{{a{x^2} + bx + c}}{{m{x^2} + nx + p}})' = \frac{{|_m^a_n^b|{x^2} + 2|_m^a_p^c|x + |_n^b_p^c|}}{{{{(m{x^2} + n)}^2}}}\[/TEX]
Nhưng trong quyển "Tuyển tập các chuyên đề luyện thi môn toán hàm số" của thầy Phương lại ghi là:
[TEX](\frac{{a{x^2} + bx + c}}{{m{x^2} + nx + p}})' = \frac{{|_m^a_n^b|{x^2} + 2|_m^a_p^c|x + |_n^b_p^c|}}{{{{(m{x^2} + nx + p)}^2}}}\[/TEX]
Em nghĩ những gì thầy ghi trong sách là đúng còn trong video là do sơ suất. Có đúng không ạ?