thầy ơi giúp em với

T

thanh4320

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy phát điện cung cấp cho mạch ngoài công suất P1=2MW, điện áp hai cực của máy phát là U1 =2000V.Biết dòng điện cùng pha với điện áp.Dòng điện được đưa vào cuộn sơ cấp của máy biến áp có hiệu suất 97,5%.Cuộn sơ cấp gồm 160 vòng,cuộn thứ cấp có 1200 vòng.Cường độ dòng điện ở cuộn thứ cấp được dẫn đến nơi tiêu thụ bằng dây dẫn có điện trở R=10 tính H suất truyền tải điệnnăn :-h:-h:-h
 
Top Bottom