thí dụ 5) y'=3x^2 - 2(2m-1)x +2-m= 0 mới đúng chứ ạ
B broly_silly 31 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thí dụ 5) y'=3x^2 - 2(2m-1)x +2-m= 0 mới đúng chứ ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thí dụ 5) y'=3x^2 - 2(2m-1)x +2-m= 0 mới đúng chứ ạ
T truongduong9083 31 Tháng bảy 2012 #2 Chào bạn Bạn đang hỏi bài nào vậy Nếu hỏi thì post đề lên nhé như vậy các bạn khác không ai hiểu gì đâu nhé
Chào bạn Bạn đang hỏi bài nào vậy Nếu hỏi thì post đề lên nhé như vậy các bạn khác không ai hiểu gì đâu nhé