Mọi người cho e hỏi e bị sai tổ hợp thì có điều chỉnh trước 17h ngày 2-8 ko ak. E đk =phiếu ạ
P Pham dinh manh Học sinh mới Thành viên 6 Tháng chín 2018 11 1 6 24 Bắc Giang Thpt clc 2 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho e hỏi e bị sai tổ hợp thì có điều chỉnh trước 17h ngày 2-8 ko ak. E đk =phiếu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho e hỏi e bị sai tổ hợp thì có điều chỉnh trước 17h ngày 2-8 ko ak. E đk =phiếu ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 2 Tháng tám 2019 #2 Pham dinh manh said: Mọi người cho e hỏi e bị sai tổ hợp thì có điều chỉnh trước 17h ngày 2-8 ko ak. E đk =phiếu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thấy họ chỉ ghi từ 22/7 -> 31/7 bạn cứ lên trường hỏi thử giáo viên xem
Pham dinh manh said: Mọi người cho e hỏi e bị sai tổ hợp thì có điều chỉnh trước 17h ngày 2-8 ko ak. E đk =phiếu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thấy họ chỉ ghi từ 22/7 -> 31/7 bạn cứ lên trường hỏi thử giáo viên xem