thay dấu * bằng các chữ số thích hợp 4*6,** + 8*,08 _________ *21,62
tiểu ngư cute Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 193 46 86 22 địa ngục quỷ 11 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thay dấu * bằng các chữ số thích hợp 4*6,** + 8*,08 _________ *21,62
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thay dấu * bằng các chữ số thích hợp 4*6,** + 8*,08 _________ *21,62
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 11 Tháng mười một 2017 #2 tiểu ngư cute said: thay dấu * bằng các chữ số thích hợp 4*6,** + 8*,08 _________ *21,62 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 436,64+85,08=521,62 Reactions: tiểu ngư cute
tiểu ngư cute said: thay dấu * bằng các chữ số thích hợp 4*6,** + 8*,08 _________ *21,62 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 436,64+85,08=521,62
tiểu ngư cute Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 193 46 86 22 địa ngục quỷ 11 Tháng mười một 2017 #3 bạn có thể giải ra cho mình ko
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 11 Tháng mười một 2017 #4 tiểu ngư cute said: bạn có thể giải ra cho mình ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -gọi các dấu * lần lượt là *1,*2;.....( theo thứ tự từ trái sang phải và từ trên xuống dưới). -Để *3+8 có giá trị là 1 số có chữ số 2 cuối cùng mà *3 là số có 1 chữ số nên[tex]\Rightarrow[/tex]*3=4. rồi bạn giải tương tự nhé....
tiểu ngư cute said: bạn có thể giải ra cho mình ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -gọi các dấu * lần lượt là *1,*2;.....( theo thứ tự từ trái sang phải và từ trên xuống dưới). -Để *3+8 có giá trị là 1 số có chữ số 2 cuối cùng mà *3 là số có 1 chữ số nên[tex]\Rightarrow[/tex]*3=4. rồi bạn giải tương tự nhé....