Thầy cô nào có đáp án đề thì trường chuyên tỉnh quảng nam cho em xin với ạ.
H Hnhh2t1 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 126 44 61 Quảng Nam Nguyễn Bỉnh Khiêm 9 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 9 Tháng sáu 2018 #2 Hnhh2t1 said: View attachment 58545 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 6: tương đương: Mặt khác: Để BĐT được chứng minh, ta cần chứng minh: BĐT này chính là BĐT Schur. Vậy BĐT ban đầu được chứng minh Dấu ''='' xảy ra khi a=b=c hoặc a=b,c=0 và các hoán vị Reactions: Hnhh2t1, lengoctutb and realme427
Hnhh2t1 said: View attachment 58545 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 6: tương đương: Mặt khác: Để BĐT được chứng minh, ta cần chứng minh: BĐT này chính là BĐT Schur. Vậy BĐT ban đầu được chứng minh Dấu ''='' xảy ra khi a=b=c hoặc a=b,c=0 và các hoán vị