Mọi người giúp em chỗ thay cận với ạ sao em thay thì nó lại ra 2a - (2^a+1)/ln2
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 19 Bình Dương Thpt dien hong 21 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em chỗ thay cận với ạ sao em thay thì nó lại ra 2a - (2^a+1)/ln2 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em chỗ thay cận với ạ sao em thay thì nó lại ra 2a - (2^a+1)/ln2
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 21 Tháng một 2022 #2 Kfiijnnnnnn said: Mọi người giúp em chỗ thay cận với ạ sao em thay thì nó lại ra 2a - (2^a+1)/ln2View attachment 199914 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay cận vào được: $2a - \dfrac{2^a}{\ln 2} - (2.0 - \dfrac{2^0}{\ln 2}) = 2a - \dfrac{2^a}{\ln 2} + \dfrac{1}{\ln 2} = 2a - \dfrac{2^a -1}{\ln 2}$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic ôn thi thptqg nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/chinh-phuc-ki-thi-thptqg-mon-toan-2022.840109/ Reactions: Timeless time
Kfiijnnnnnn said: Mọi người giúp em chỗ thay cận với ạ sao em thay thì nó lại ra 2a - (2^a+1)/ln2View attachment 199914 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay cận vào được: $2a - \dfrac{2^a}{\ln 2} - (2.0 - \dfrac{2^0}{\ln 2}) = 2a - \dfrac{2^a}{\ln 2} + \dfrac{1}{\ln 2} = 2a - \dfrac{2^a -1}{\ln 2}$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic ôn thi thptqg nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/chinh-phuc-ki-thi-thptqg-mon-toan-2022.840109/