thay các chữ số bằng số thích hợp : a,bc x4,1=15,abc @dangtiendung1201
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 17 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thay các chữ số bằng số thích hợp : a,bc x4,1=15,abc @dangtiendung1201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thay các chữ số bằng số thích hợp : a,bc x4,1=15,abc @dangtiendung1201
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 17 Tháng hai 2019 #2 abcx0,01x4,1=15+0,abc abcx0,041=15+abcx0,001 abcx0,04=15 suy ra abc=375. suy ra a=3,b=7,c=5. Reactions: Akino Yume