Thật là hóc quá ................... Mad

9

9x_hatay

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dạng này lạ quá, em mới gặp mấy bài mà chưa biết cách giải :((
[TEX](\sqrt[]{4-\sqrt[]{15}})^x - (4+\sqrt[]{15})^x = 8 [/TEX]
Và bài này nữa ạ:
[TEX]3.4^x + \frac{1}{3}. 9^{x+2} = 3.4^{x+2} .9^{x+1}[/TEX]
Mọi người giải chi tiết hộ em nhá, hoặc nếu không thì cho em biết phương pháp nhé :D.
Em tks trước :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom