thật khó hiểu

T

tranlinh1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật nhỏ có khối lượng m=400g được treo vào một lò xo có khối lượng không đáng kể, độ cứng của lò xo k=40N/m. Đưa vật đến vị trí lò xo không biế dạng rồi thả nhẹ để vật dao động điều hòa. Lấy pi^2=10 g=10m/s^2. chọn trục ox thẳng đứng, gốc o tại vị trí cân bằng, chiều dương hướng lên. Tính thời gian từ lúc thả vật cho đến lúc vật đi qua vị trí x=-5 theo chiều dương .
A: 4/3(s)
B: 3/2(s)
C: 2/3(s)
D: 3/4(s)
 
L

lebatuan79

bạn ơi coi lại đ/a hộ mình đi............mình biết làm nhưng ko có đ/a
bạn vẽ hình ra thì thấy đc thời gian cần tìm là:T/6+T/2
T=pi/5===========>t=??????????
ko có đ/a
 
Top Bottom