Giúp mình làm câu 148 với ạ.
H hohaiyenpen@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng hai 2020 1 0 1 16 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm câu 148 với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm câu 148 với ạ.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng hai 2020 #2 [tex]\frac{f(x)}{x}=(\frac{1}{2x^2})'=\frac{-1}{x^3}=>f(x)=\frac{-1}{x^2}[/tex] Từ đó lấy nguyên hàm thôi
[tex]\frac{f(x)}{x}=(\frac{1}{2x^2})'=\frac{-1}{x^3}=>f(x)=\frac{-1}{x^2}[/tex] Từ đó lấy nguyên hàm thôi