Các bạn giải hộ mình bài toán
D Do Van Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 3 1 6 18 Hà Nội Trường THCS Ngọc Mỹ 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải hộ mình bài toán Attachments Tìm X...doc 29 KB · Đọc: 32
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải hộ mình bài toán
Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 677 534 194 18 Quảng Ngãi THCS 16 Tháng mười hai 2018 #2 Theo đề ta có : [tex]\frac{2x-1}{3-x}=1_{3}^{4}[/tex] =>[tex]\frac{2x-1}{3-x}=\frac{7}{3}[/tex] =>7.(3-x) . = 3(2x-1) =>21-7x=6x-3 => 21+3=6x+7x =>24=13x =>x=[tex]\frac{24}{13}[/tex] Vậy... Last edited: 16 Tháng mười hai 2018
Theo đề ta có : [tex]\frac{2x-1}{3-x}=1_{3}^{4}[/tex] =>[tex]\frac{2x-1}{3-x}=\frac{7}{3}[/tex] =>7.(3-x) . = 3(2x-1) =>21-7x=6x-3 => 21+3=6x+7x =>24=13x =>x=[tex]\frac{24}{13}[/tex] Vậy...
Nguyễn Thành Trương Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 234 134 51 Vĩnh Long THCS Tân Thành 16 Tháng mười hai 2018 #3 Chúc em học tốt và đạt kết quả cao Attachments hocmai.gif 4.2 KB · Đọc: 40 Reactions: Nguyễn Thành Nghĩa