\frac{sin^2 2x -2}{sin^2 -4cos^2 x}=tan^2x
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 19 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{sin^2 2x -2}{sin^2 -4cos^2 x}=tan^2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{sin^2 2x -2}{sin^2 -4cos^2 x}=tan^2x[/tex]
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 20 Tháng chín 2017 #2 khai triển về cos2x hết nha bạn