Thảo luận về khóa LTĐH đảm bảo môn Vật lí - thầy Thạo

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi hocmai.diendan, 8 Tháng mười hai 2011.

Lượt xem: 3,969

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Các bạn thảo luận về khóa Luyện thi đại học đảm bảo môn Vật lí do thầy Đoàn Công Thạo giảng dạy tại topic này nhé! Nội dung thảo luận có thể bao gồm các vấn đề như:
  • Chia sẻ kinh nghiệm học tập, ôn thi đại học môn Vật lí, đặc biệt kinh nghiệm học khóa học này
  • Chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bạn về giáo viên, khóa học...
  • Đánh giá của bạn: Những điểm tốt, những điểm cần hoàn thiện trong khóa học
  Những chia sẻ, ý kiến đóng góp sát đáng của Bạn sẽ giúp Hocmai.vn nâng cao chất lượng khóa học theo nhu cầu của người học và giúp các bạn học sinh khác biết thêm nhiều kinh nghiệm hay, bổ ích để học thật tốt môn Vật lí.

  => Tham khảo bài viết: Bổ sung nội dung trong khóa Luyện thi đại học đảm bảo môn Vật lí - thầy Thạo
   
 2. T rất thích học thầy Thạo, thầy rất dí dỏm và gần gũi. Hi vọng năm nay tớ sẽ được 9 điểm Vật lí.
   
 3. phuthuyden9x

  phuthuyden9x Guest

  Học khóa Thầy Thạo chán vô cùng. :( Chuyển sang học thầy Hùng thì sướng vô cùng, như là tìm được tương lai của mình :))
   
 4. troc_em

  troc_em Guest

  Thầy thạo dạy có phần cao siêu quá, mình đua ko kịp. híc, ai giúp, trao đổi kinh nghiệm với mình với

  Quốc đạo! forever_mtnn_style
   
 5. thật sự thầy dạy rất là hay nhưng hi vọng thầy có thể lồng ghép thêm nhiều bài tập thực tế với những dạng toán khác nhau vào nữa..bên cạnh đó rất mong thầy chỉ cho những bí kiếp để giải thật nhanh...em xin cảm ơn!
   
 6. freshman_9x

  freshman_9x Guest

  thầy dạy chán phèo
  toàn thứ cao siêu k bh thi
  chánnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn
   
 7. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Hi em!

  Cảm ơn em đã quan tâm tới khóa LTĐB môn Lí thầy Thạo.

  Em có thể vui lòng nói chi tiết hơn những nội dung thuộc bài giảng nào của khóa thầy Thạo có kiến thức cao siêu, không sử dụng trong thi Đại học được không? Hocmai.vn sẽ ghi nhận và đánh giá lại theo ý kiến của em.

  Trân trọng cảm ơn em!
   
 8. thầy thaok day rất hay ko cao siêu lắm đâu ,bình thường tuy vậy dạng bài tâp thầy đưa ra chưa phong phú lắm ,ứng dụng đường tròn lượng giác thì không có ,mong hoc mãi cập nhât kiến thức trọng tâm nhất trong kì thi 2012 ,em và mọi người chân thành cảm ơn!
   
 9. dautoocto

  dautoocto Guest

  em hi vọng được 6,7 điểm môn lí trong kì thi sắp tới nên em chỉ dám đăng kí khóa học thầy hùng nhưng thầy dạy cũng rất hay và dễ hiểu. Riêng em, em nghĩ các bạn muốn đạt điểm cao 9,10 trong môn lí thì với cấp độ học thầy thạo dạy là phù hợp!
   
 10. Nói chuẩn ra là phải thế này: Thầy Thạo dạy câu được 9,10. Nhưng thầy đã không làm tròn nhiệm vụ của 8 điểm dễ còn lại :)) Và Khóa thầy hùng thì ngược lại, còn tớ thì chỉ cần 8 thôi :) Mà nếu có khóa luyện giải đề của thầy Hùng nữa thì cơ hội 8,9 là rất cao :)
   
 11. hocmai.vn ơi! em đã học qua nhiều clip của thầy Thạo rồi nhưng sau khi tiếp thu bài giảng của thầy x0ng thì em vẫn còn mơ hồ lắm,rồi khi làm bt của thầy em không biết phải áp dụng bài giảng vào làm sao để giải được bt nữa.Mặc dù em đã bỏ rất nhiều thời gian xem lại clip nhưng cũng không thấy khá lên chút nào...còn khi làm bt của thầy thì em đều hiểu và làm được nhưng chỉ là cách của thầy vật lý trên trường em dạy,còn cách của thầy Thạo thì em không biết cách áp dung được...bởi vì vậy em đang rất chán nãn..Nếu mà cứ tiếp tục với lực học như vậy thì em nghĩ em không có khả năng đậu đh được rồi!! em xin tha thiết được sự hổ trợ và giúp đỡ của thầy để có thể tìm ra đúng phương pháp học tập cho đúng...em xin chân thành cảm ơn!
   
 12. Mình dạo trước đăng kí khóa của thầy Nội!Thấy bài giảng của thầy rất tuyệt...xong tự nhiên thầy không dạy nữa..pùn wa!! Giờ đang theo học khóa của thậy Hùng,thầy dạy rất tỉ mỉ và nhiệt tình...tóm lại là cũng rất OK.Chắc thầy Thạo dạy cũng vậy!!!
   
 13. vnbot99

  vnbot99 Guest

  đk khoá thầy thạo nhưng không học này,
  thầy thạo dạy lý thuyết được.
  thầy hùng dạy bt tốt hơn
  học thầy hùng có thể làm đc các dạng bt.
  ví dụ: phần giao thoa sóng, học thầy thạo vì mình chỉ chẳng hiểu lắm nhưng học thầy hùng thì có thể làm tốt các bài tậo
   
 14. ly_dh

  ly_dh Guest

  cho em hỏi trong phần bài giảng của thầy thạo sắp tới có hướng dẫn cách tính toán trên máy tính fx-570es ko vì bây h đề thi đh đa số đều giải nhanh trên máy tính.
   
 15. hoangduytap

  hoangduytap Guest

  thay Thao day nhanh qua. ma chang hieu quai gi ca
  gia nhu ma thay day cham hon thi tot
   
 16. benbenlu

  benbenlu Guest

  Đúng là mỗi lớp được một kiểu. chang có gì là tuyệt đối cả
   
 17. phutuc1009

  phutuc1009 Guest

  Tôi thấy thầy thạo dạy toàn là lý thuyết la chu3 yếu, mong thầy bổ sung thêm những bài tập cụ thể hơn và có thể đưa ra những phương pháp giải bài tập nhanh hơn, kòn áp dụng lý thuyến để lam bài thì tốn thời gian wa..............!
   
 18. rock45

  rock45 Guest

  hum.. các bạn mỗi người một kiểu ,,,thế thì đăng kí học cả 2 thầy là chắc nhất mỗi thầy đều có một cái hay riêng nếu ta biết sử dụng những cái hay thầy truyền lại thì sẽ tốt hơn
   
 19. phamianick

  phamianick Guest

  sang học kì 2 rùi mà thầy hùng ko post bài giảng mới lên nhỉ để học cho kịp chứ như hk1 chạy đua kinh khủng hic
   
 20. jonathantran

  jonathantran Guest

  Em xin góp ý như sau : Thầy Thạo dạy hay, cũng không khó hiểu lắm. tuy nhiên, phần kiến thức thầy dạy lại khó vận dụng linh hoạt vào giải bài tập. vì thế, em rất mong thầy cung cấp trong mỗi bài giảng: phương pháp giải từng dạng bài, dấu hiệu nhận dạng bài tập, kỹ năng giải nhanh hơn, nhiều bài tập tuơng tự (duới dạng pdf để chúng em có thể thuận tiện trong lúc làm bài) theo cấu trúc đề thi đại học (chương trình chuẩn). có thế, chúng em mới làm thật tốt bài tập, "đảm bảo" đạt điểm cao trong kỳ thi Đại học. Em cảm ơn thầy nhiều!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY