Toán 9 thảo luận về đường tròn

Meoconbgbg

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
196
42
26
Bắc Giang
Lê Quý Đôn

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
cho mình hỏi với
với 4 điểm a,b,c,d thuộc đường tròn tâm O bán kính a,b
thì qua O có phải OA=OC=OB=OD không
vì sao
có định lý nào không
OA=OB=OC=OD đương nhiên rồi, vì chúng nằm trên cùng một đường tròn thì khoảng cách từ tâm đến các điểm đó bằng bán kính đường tròn chứ. Có cần định lý nào đâu, đó là định nghĩa rồi ý chứ.
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
cho mình hỏi với
với 4 điểm a,b,c,d thuộc đường tròn tâm O bán kính a,b
thì qua O có phải OA=OC=OB=OD không
vì sao
có định lý nào không

Đấy là định nghĩa chứ nhỉ?
Bạn mở sách giáo khoa lớp 6 ra đọc lại nha ^^
:D
 
Top Bottom