thảo luận vật lí

Võ Thị Giang

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tư 2017
12
2
49
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

clip_image001.gif
clip_image002.gif
Câu 10 (2 điểm) Có 3 bóng đèn: Đ1 có hiệu điện thế và cường độ dòng điện định mức là: 220V – 0,5A. Đèn 2 và Đèn 3 có cùng hiệu điện thế và cường độ dòng điện định mức là:

110V và 1 A. Em hãy nêu cách mắc các bóng trên vào nguồn có hiệu thé 220V để chúng sáng bình thường? Vẽ sơ đồ cách mắc đó?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
âu 10 (2 điểm) Có 3 bóng đèn: Đ1 có hiệu điện thế và cường độ dòng điện định mức là: 220V – 0,5A. Đèn 2 và Đèn 3 có cùng hiệu điện thế và cường độ dòng điện định mức là:

110V và 1 A. Em hãy nêu cách mắc các bóng trên vào nguồn có hiệu thé 220V để chúng sáng bình thường? Vẽ sơ đồ cách mắc đó?
mắc đèn 1 song song với đèn 2 và đèn 3
vì U1=220 =Um
U2+U3 = 220 =Um
bạn vẽ sơ đồ nha
 
Top Bottom