- 5 Tháng chín 2017
- 2,748
- 6,415
- 651
- Quảng Ninh
- THPT Lê Hồng Phong


Cho mình hỏi xíu là sao các loài xà phòng trên TV đều quảng cáo là rửa một lần hết 99,9% vi khuẩn. Vậy còn 0,1% con vi khuẩn kia ở đâu?
không có gì là hoàn hảoCho mình hỏi xíu là sao các loài xà phòng trên TV đều quảng cáo là rửa một lần hết 99,9% vi khuẩn. Vậy còn 0,1% con vi khuẩn kia ở đâu?
0,1% có sức kháng mạnh vậy là nếu nhân với 1000 ngày sẽ là 100% vậy rửa thế nào mới hết được vi khuẩn đây chị. Em lo lắng quákhông có gì là hoàn hảo
cả
0,1 % là những con có sức kháng mạnh ......
giống như em uống nhieuf kháng sinh bị nhờn thuốc á
kiểu như loại vi khuẩn đó là nhờn rồi nên rửa không sạch đượcCho mình hỏi xíu là sao các loài xà phòng trên TV đều quảng cáo là rửa một lần hết 99,9% vi khuẩn. Vậy còn 0,1% con vi khuẩn kia ở đâu?
Vậy 1000 ngày sẽ là 0,1 x 1000= 100% rửa bao giờ mới sạch đây ạkiểu như loại vi khuẩn đó là nhờn rồi nên rửa không sạch được
bạn có dùng 1 cục xà phòng trong 100 ngày không?0,1% có sức kháng mạnh vậy là nếu nhân với 100 ngày sẽ là 100% vậy rửa thế nào mới hết được vi khuẩn đây chị. Em lo lắng quá
Nhưng quảng cáo nào cũng quảng cáo vậy màbạn có dùng 1 cục xà phòng trong 100 ngày không?
với lại ngay cả dùng cũng loại thì mỗi cục cũng sẽ có độ đặc khác nhau chứ
ừ đúng òiNhưng quảng cáo nào cũng quảng cáo vậy mà
Em vẫn chưa hiểu ý chị lắmơ thế sao không ai nghĩ
sáng rửa 1 lần
hay bữa ăn cơm rửa 1 lần =>99,9 % rồi đến tối hay bữa tối rửa tiếp
trừ hét vi khuẩn còn sạch thêm 99,8% á
có nghĩa là 1 ngày rửa nhiều hơn 1 là 2,3 ầnEm vẫn chưa hiểu ý chị lắm
Vậy thì rửa tay liên tục là sạch đúng không chịcó nghĩa là 1 ngày rửa nhiều hơn 1 là 2,3 ần
trước bữa ăn cơm
hay sau khi đi vẹ sinh
mà 1 lân đc 99,9%
thì nhân lên đi
nó sẽ trừ khử 0,1% bẩn hahaha
ko phải liên tụcVậy thì rửa tay liên tục là sạch đúng không chị
Vậy thì tuân thủ không bằng em tuân thủ luônko phải liên tục
mà là snag ra 1 làn tối ăn cơm 1 lần haha
2 lần là đủ ko những thế còn ăn lãi sạch to