CLB Âm nhạc [Thảo luận] Những Idol và hit

Status
Không mở trả lời sau này.
T

takyagen_san

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (4): Helu tất cả mọi người ...... có lẽ ai cũng có những thần tượng riêng của mình , những thần tượng đó chắc hẳn cũng sẽ có những bài hát , những MV hay và đặc sắc :::
bởi vậy mình lập pic này để mọi người có thể giới thiệu về thần tượng của mình cùng những bài hát , MV của thần tượng đó cho tất cả mọi người cùng thưởng thức :::::::::::::::::khi (165):
Mong các bạn tham gia thật đoàn kết và tôn trọng nhau ... THANKS
 
T

takyagen_san

mình xin xung phong là người đầu tiên ::::: thần tượng của mình là Khánh Phương ::
một số bài mới của anh ấy nè :::::
[YOUTUBE]0zZ4C8jGRIs[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]phF-rRNt4j8[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]iGrP8UKC-sg[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
N

ngay_hanh_phuc_rk

thần tượng của tớ là ................ Tớ :)) =))
hì hì đùa thôi chứ chả biết thần tượng ai..........chắc là đông nhi , ai cũng thần tượng hết
 
D

donquanhao_ub

Lúc buồn

Thích bài này

[YOUTUBE]3V-4EOphEgQ[/YOUTUBE]

NOTE: K phải Idol ;))
 
Last edited by a moderator:
L

l0n3ly_canby

Super Junior là cuộc sống .. :x

Cho Kyuhyun là hơi thở .. :-*


[YOUTUBE]x6QA3m58DQw[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]tSOSxwEWFA4[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]SnMoDDbEccE&feature=relmfu[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]7ErgffP0wVw&feature=relmfu[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]ir-tZS3TaxM&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]r6TwzSGYycM[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]GvTaLTTanJc[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]IdFeKj798hU[/YOUTUBE]
 
R

ranmorishinichi

Ca sĩ yêu thích thì có nhiều :x
đặc biệt là Weslife, Bigbang , Minh vương, Miley cyrus , britney spear.....................
MV thì....... :D, hay nghe Xone thui.
 
Q

quangnhatkut3

:) ! Idol của mình là SNSD [ 9 nàng cáo xinh đẹp và chuyên lừa tình ] =]] =))
[YOUTUBE]diFVqPVMrsU[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]TGbwL8kSpEk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]q_gfD3nvh-8[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]j112yFangGk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]rhXopp1YgbA[/YOUTUBE] :x:x:x
 
A

athen.a.


Thích nhiều người. có thành kiến với mỗi 9shit vs chichi đó =))


Dạo này đang nghe lại mấy bài cũ :x

Giọng Ne-yo hay :-*


Ne yo


(*) one in a million

[YOUTUBE]6tpl9LtkRRw[/YOUTUBE]


----------------------------------------

(*) Gone

[YOUTUBE]9oZ03sNTE14[/YOUTUBE]
 
T

takyagen_san

Có bạn nào là Fan big bang không ::::
những bài này hay nhưng hơi cũ tẹo ::::::::::::::::::::::D
[YOUTUBE]MzCbEdtNbJ0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]mkV5vfgtros[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]oQjcJBGIFsA[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]GE_4RtpVVaw[/YOUTUBE]
 
A

acidnitric_hno3

Mình like SuJu, like Bigbang, like 2NE1 nữa..............
Nhưng hình như like nhất là WESTLIFE :X
 
M

manuyuhee

Với mình thì bài nào hay thì nghe bài ấy!
Đặc biệt mình thích nghe nhạc ballad!!Càng nhẹ nhàng càng tốt! (ko biết có bị coi là có vấn đề ko??)
Mọi người cùng nghe thử mấy bài sau
[YOUTUBE]kjaoaxQxPPg[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qIt6KCwlFPw[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]X1Fqn9du7xo[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]NWdrO4BoCu8&ob=av2e[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]I6-I7dfvGvs[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]JF5EIJSQu1s[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]ZSM3w1v-A_Y&ob=av3n[/YOUTUBE]
Mọi người cùng nghe thử nhé!!
 
T

thongoc_97977

mình thì thick T-ara.

[YOUTUBE]ZVHPKBlw4-0[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]W_nd1cVtags[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]bsFNf3NdIJ4[/YOUTUBE]
 
M

meos2mieo

thích WESTLIFE , shayne ward , DBSK , t-ara , 2pm , ^-^ ,2NE1
bigbang , Michael Jackson thy` khỏi phải bàn
 
Last edited by a moderator:
B

bin_iuem

Idols của Bin chỉ có thể là Avril Lavigne, Ladygaga, Bruno Mar

What the hell

[YOUTUBE]tQmEd_UeeIk[/YOUTUBE]

Best year of our love

[YOUTUBE]Yl-atO-39OA[/YOUTUBE]

Ladygaga- Telephone

[YOUTUBE]EVBsypHzF3U[/YOUTUBE]

Born this way

[YOUTUBE]wV1FrqwZyKw[/YOUTUBE]



Grenade- Bruno Mar

[YOUTUBE]SR6iYWJxHqs[/YOUTUBE]

It will rain

[YOUTUBE]W-w3WfgpcGg[/YOUTUBE]
 
T

takyagen_san

mình cũng thích Bruno Mar , có mấy bài hay lắm :
[YOUTUBE]LjhCEhWiKXk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]fLexgOxsZu0[/YOUTUBE]
 
N

nhok95_vip

Những Idol và hit

Thần tượng của mình là BIGBANG và 2NE1
[YOUTUBE]8d5QEWdHchk&ob[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]jtkz6TcU3VM[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]5n4V3lGEyG4&ob[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]dC_tvI7lOWA[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]LOXEVd-Z7NE&ob[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qIt6KCwlFPw[/YOUTUBE]
 
F

frin_lenzing

Mình là V.I.P nè, mình yêu 5 giai vàng nhà YG lém :
[YOUTUBE]IKZEmLvYVF0&feature=player_detailpage[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]player_detailpage&v=8d5QEWdHchk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]player_detailpage&v=QjEXHgEbB5g[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom