[Thảo luận] Nhạc Hàn

M

mr_cross_fire

Cho em hỏi cái. 2 bài hát trên TodayTV lúc quảng cáo mà AV Quocte gửi 6766. Ai biết đó là bài gì không? Chỉ em với..
 
H

hellangel98

đây là mấy bài nhạc hàn mình thích nhất.mọi người nghe thử nha:D
[YOUTUBE]Rz7a0t2G9Os[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]3OvNIUfaT_M&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]8iC9G3byhOQ&feature=fvwrel[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]Xql94qnydHI[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]VhLmXNsAT0g[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]saorSn49gnI&feature=endscreen&NR=1[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]4K5CnyVa7X8&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]FZWqUxEvtfk[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]XYBrnTIYyGs[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
T

thanhdatkien

đây là video

[YOUTUBE]JmM04_OgajU[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qsWl1--Niyg[/YOUTUBE]





yeah
anh em nghe đi





































s
 
Last edited by a moderator:
T

thanhdatkien

mọi người còn bài nào thì post lên đi chứ



[YOUTUBE]XTrZltQY8ls[/YOUTUBE]





[YOUTUBE]YFMNjMgv7[/YOUTUBE]





[YOUTUBE]KNoUGjWSxv4[/YOUTUBE]






[YOUTUBE]ZAqiMCp9zrI&feature[/YOUTUBE]
 
T

thuongkute2306

Mấy bạn nghe thử nha, mình rất thích mấy bài này
[YOUTUBE]c48O_AG01YI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]QjB3pFM0vnk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]0rtV5esQT6I[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]XGdbaEDVWp0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]1pBgMBBsv4k[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]z4sN05-xIs4[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]9lSJMKi184c[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]bXlrqQKbjSM[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]YivzaNNROXM[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]IVg2J_AmyL0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]xXYyUIQWgGg[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]6C39JwGXb_o[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]h9NoicevutE[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]ep6oRlaNPiw[/YOUTUBE]
Và còn n bài hát nữa...:):):)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom