[Thảo luận] Đề Hóa A 2010.

T

tuanntt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tình hình là vừa thi xong, nói chung e đánh giá là đề cũng tương đương năm ngoái (hoặc khó hơn 1 tí), do vậy nhiều khả năng điểm chuẩn sẽ giảm (hope that) do đề Lý khó :p. Chờ đáp án chính thức của Bộ vậy, hic, năm nay random lại nhiều hơn năm ngoái, đúng là Toán thì còn suy luận dc chứ thi trắc no mà ko dèn dũa kĩ năng làm bài thì khó mà giữ dc phong độ
 
T

trandangphuc

Ơ ! Anh mới đi thi về ah? Hay thật đấy. Vừa về là online luôn thế ! Chắc ngon rồi :D
 
G

gaodenvang

Mọi người làm được không đề này mọi người đánh giá khó hay dễ. Hix 2 môn toán lý đánh giá khó thì làm được mà môn hóa làm không được.
 
A

a_little_demon

Đề kì này cũng đc mà đâu đến nỗi khó quá?? nếu bình tĩnh làm từ từ là xong hết thui
theo t đề này kiếm 8 điểm chắc không khó, nếu ôn tập kĩ chắc 9 là bình thường wa . Mấy chú em chắc ổn hơn hôm qua thì phải.
 
A

avril_lavigne92

Hóa cũg khó mà. Khó Gần bằg năm ngoái mà, lắm lý thuyết qá, toàn cái ngóc ngách mình k đụg đến
 
T

thinhlinh

cậu mã đề j đó? tớ cũng vừa thi về mà chưa biết đúng sai! có tiện so ĐA vs tớ k? :(
 
T

tuanntt

Đáp án chắc đến chiều hoặc mai là có thôi, bjo chưa dám so :p, năm nay Hóa mình lại làm phần nâng cao, hô hô, tại nó có dính 1 ít ở trang cuôi, cái trường này làm khó dễ nhau quá, mọi khi phát đề xong vẫn dc xem xong, lãi thêm khoảng 10' , năm nay nó cứ bắt úp đến khi trống mới dc lật, mọi ng` thi có bị thế ko???
 
T

tiger3323551

Cho 7.1 gam hh một kim loại kiềm và 1 kim loại kiềm thổ tác dung với dd HCL loãng thu được 5.6 lít khí.Kim loại X Y là
mình chọn đáp an Mg ,Na
 
J

justforlaugh

Hỗn hợp khí X gồm dimetylamin và 2 hidrocacbon đồng đẳng liên tiếp. Đốt cháy hoàn toàn 100ml hh X bằng 1 lượng oxi vừa đủ, đc 550ml hh Y gồm khí và hơi nước. Nếu cho Y đi qua dung dịch axxit sunfuric đặc (dư) thì còn lại 250ml khí. các thể tích đo ở cùng điều kiện. Công thức phân tử của 2 hidrocacbon là : đáp án là CH4 và C2H6 sao nhưng sao tớ lại làm ra C2H4 với C3H6 nhỉ, ai làm hộ tớ cái ................ thanks
 
P

phamminhkhoi

Đáp án sai đó :| Bọn aptech giải nhố nhăng bỏ xừ. Lý hôm qua cũng sai mấy câu

Cái bài đôt cháy este tỷ lệ 6/7 đó

[TEX]C_3H_6O_2 + 3,5O_2 ------> 3CO_2 + 3H_2O [/TEX](đúng tỷ lệ)
Tác dụng với KOH, gọi x là số mol este pứng 74x + 7,84 = 12,88 + 18x ----> x= 0,09 ---> m = 6,66 :|

Hem hiểu sao nó làm ra 8,88:|

Đề năm nay ngó vậy chứ khoai phết ý :| Bài tập toàn bài dị :| Lý thuyết thì tỉa linh tinh. Làm hết hơi mơí được 8,6---> 8,8 :((
 
N

nguyentamty

Đáp án sai đó :| Bọn aptech giải nhố nhăng bỏ xừ. Lý hôm qua cũng sai mấy câu

Cái bài đôt cháy este tỷ lệ 6/7 đó

[TEX]C_3H_6O_2 + 3,5O_2 ------> 3CO_2 + 3H_2O [/TEX](đúng tỷ lệ)
Tác dụng với KOH, gọi x là số mol este pứng 74x + 7,84 = 12,88 + 18x ----> x= 0,09 ---> m = 6,66 :|

Hem hiểu sao nó làm ra 8,88:|

Đề năm nay ngó vậy chứ khoai phết ý :| Bài tập toàn bài dị :| Lý thuyết thì tỉa linh tinh. Làm hết hơi mơí được 8,6---> 8,8 :((
X tác dụng hoàn toàn chứ đâu nói phản ứng có nói KOH hết hay ko đâu. Mình cũng ra 8.8
 
G

gaodenvang

Bọn apatech cái câu nồng độ NO2 tăng hay giảm 3 lần vậy, bọn apatech giải giảm 3 lần, báo thanh niên giải tăng 3 lần. Ai trả lời cái xem mình có được 5d không. Hix hóa thấp điểm nhất.
 
P

phamminhkhoi

Nhầm rùi >"< đen quá :(( Lỗi này mắc bao nhiu lần rùi :((
8,6 :(( Đi chết đây :((


@ gaodenvang: tăng 3 bạn ợ =.=
 
Last edited by a moderator:
A

anhhaupyn

các bạn ui mã đề 728 đáp án ở đâu nhỉ??
...............................................................
 
G

gaodenvang

Dò từng câu đi người ta giải có 1 mã đề àh. Bên 24h đưa đáp án hết tất cả mã đề nhưng hôm qua dò lý nó làm sai mấy câu nên không dám dò bên đó nữa.
 
V

viquelinh

Thôi.Tự an ủi vậy.ĐChán là tình trạng chung mà.Năm nay các bác ý cho nhiều yếu tố lừa tiền quá đi.

Bực quá.Mình lại cho nó là axit mới đau chứ.Rõ là đề bảo este.
 
Top Bottom