Mọi người giải dùm mình đề này với..không thì giải bài nào cũng được nha..cảm ơn mọi người
Hoàng24888 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng hai 2018 17 5 6 24 Đắk Lắk Phan chu trinh 28 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải dùm mình đề này với..không thì giải bài nào cũng được nha..cảm ơn mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải dùm mình đề này với..không thì giải bài nào cũng được nha..cảm ơn mọi người
Anh _Tuấn Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười 2017 224 137 51 Thanh Hóa THCS Hải Bình 28 Tháng năm 2018 #2 bạn cần giải bài nào @Hoàng24888
Hoàng24888 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng hai 2018 17 5 6 24 Đắk Lắk Phan chu trinh 28 Tháng năm 2018 #3 minhhuyen530@gmail.com said: bạn cần giải bài nào @Hoàng24888 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2 với câu 3 dùm mình dạng này mình ôn không kĩ mấy..cảm ơn bạn
minhhuyen530@gmail.com said: bạn cần giải bài nào @Hoàng24888 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2 với câu 3 dùm mình dạng này mình ôn không kĩ mấy..cảm ơn bạn
Anh _Tuấn Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười 2017 224 137 51 Thanh Hóa THCS Hải Bình 28 Tháng năm 2018 #4 câu 3a là bạn thay x=1;y=4 vào đg thẳng d là xong.rồi tìm câu 3b bạn tính denta là ra bạn @Hoàng24888 bạn ko bít rút gọn ak Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2018
câu 3a là bạn thay x=1;y=4 vào đg thẳng d là xong.rồi tìm câu 3b bạn tính denta là ra bạn @Hoàng24888 bạn ko bít rút gọn ak
Hoàng24888 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng hai 2018 17 5 6 24 Đắk Lắk Phan chu trinh 28 Tháng năm 2018 #5 minhhuyen530@gmail.com said: bạn @Hoàng24888 bạn ko bít rút gọn ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2b và c thì sao bạn
minhhuyen530@gmail.com said: bạn @Hoàng24888 bạn ko bít rút gọn ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2b và c thì sao bạn
Anh _Tuấn Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười 2017 224 137 51 Thanh Hóa THCS Hải Bình 28 Tháng năm 2018 #6 câu 2b bạn phải phân tích ms làm đc