[Thảo luận] Bạn yêu thích Boy Band K-Pop nào nhất ?

T

thaophuongnguyenxinh

Vote cho Suju và Shinee

Cả 2 đều rất tuyệt

Thật sự rất hoàn hảo . :) :x
 
M

micky191

nào các cass ơi lên ủng hộ cho đại gia đình của mình nào ! DBSK no 1:Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa:
 
H

hoangtuvip31

chúng ta có thể chọn đc 2 phiếu , sướng
ha ha
SJ no.1
DB cũng sẽ có số điểm thật cao
 
T

thjenthantrongdem_bg

Suju no1..........
.......................................
 
O

o0honeybaby0o

Các ELF tuyệt vời ^^
Yêu mn nhiều nhiều nhiều lắm :x :x :x
Vote thêm phiếu nữa cho DB được thì càng yêu hơn! :-*
Cass + ELF = Big Fam :-*
 
T

tear_viem_tear

gần như po~ Kpop rồi nhưng cũng lưu luyến chút chút :))

p/s: ủng hộ V.I.P nház, BigBang cố lên - hạ gục đc ELF là ta đêy mừng rầu :D
 
K

kira_l

gần như po~ Kpop rồi nhưng cũng lưu luyến chút chút

p/s: ủng hộ V.I.P nház, BigBang cố lên - hạ gục đc ELF là ta đêy mừng rầu

Chú ý cách viết của bạn dính nhiều ngôn ngữ chat ... :|

Vs lại đừng để tạo ra mối bất hoà giữa các group ="=
 
Top Bottom