thảo luận bài toán

A

a13_vodoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hàm số
561564394b4acf5874993bbe328e9bc3.gif
có đạo hàm là:
  • c7c4faf1e1dd33ca797064b09952c15f.gif
  • 5a72576460246b8a1b0aa194e7b23e8a.gif
  • 76449aa3a4d41fe14fa932217123fc33.gif
  • Một kết quả khác
trong câu hỏi này mình tính đi tính lại mấy lần vẫn ra kết quả là đáp án a nhưng tại sao kết quả d lại đúng nhỉ.các bạn giúp mình với nha.cảm ơn nhiều.
 
P

pe_buong

bài này đáp án là B chứ bạn,mình tính ra đáp án B mà,bạn giải lại thử đi
 
C

chivietarsenal

de ma!

chac chan la C
....................................................................................................
 
L

lazycat212

y'=...
Tử là:2(x-2)*(1-x)-(1-x)'(x-2)^2
=2(x-2-x^2+2x)+1*(x^2-4x+4)
=2x-4-2x^2+4x+x^2-4x+4
=-x^2+2x
 
O

oaivy93somic

[TEX]y'=\frac{2(x-2)(1-x)+{(x-2)}^{2}}{{(1-x)}^{2}}=\frac{(x-2)(-x)}{{(1-x)}^{2}}=\frac{{-x}^{2}+2x}{{(1-x)}^{2}}[/TEX]
 
P

pe_quy_toc

đáp án B là đúng đấy.
.........................................................................
 
N

nhokrangkhenh

tớ thấy b đúng mừ!
........................................ .........................................................
 
T

trinhanh415@gmail.com

các c học lớp mấy rồi........................................................
 
L

ledung.hotro@gmail.com

Đạo hàm

Đáp án là B, đây là câu cơ bản mà. Bạn nên xem lại toàn bộ kiến thức về đạo hàm để không phải thắc mắc một cách buồn cười như vậy.
 
Top Bottom