S
shohobattu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần 50 ôm,độ tự cảm L= căn 3 pi/2(H) .một tụ điện có điện dung C có thể thay đổi được và 1 điện trở thuần R=100 ôm,đặt vào điện áp có giá trị hiệu dụng 20V tần số 50Hz.thay đổi C=Co thì điện áp 2 đầu phần mạch chứa cuộn dây và tụ điện đạt min.độ lệch pha giữa dòng điện và điện áp 2 đầu đoạn mạch là.
(đáp án 120 độ)
2.một mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần 40 ôm,độ tự cảm L= 1/(3pi)(H) .một tụ điện có điện dung C có thể thay đổi được và 1 điện trở thuần R=80 ôm,đặt vào điện áp có giá trị hiệu dụng 120V tần số 50Hz.thay đổi C=Co thì điện áp 2 đầu phần mạch chứa cuộn dây và tụ điện đạt min.hỏi cường độ hiệu dụng dòng điện qua mạch khi đó là
(đáp án 1.4)
các bạn giúp mình nhá,nêu rõ cách giải luôn
(đáp án 120 độ)
2.một mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần 40 ôm,độ tự cảm L= 1/(3pi)(H) .một tụ điện có điện dung C có thể thay đổi được và 1 điện trở thuần R=80 ôm,đặt vào điện áp có giá trị hiệu dụng 120V tần số 50Hz.thay đổi C=Co thì điện áp 2 đầu phần mạch chứa cuộn dây và tụ điện đạt min.hỏi cường độ hiệu dụng dòng điện qua mạch khi đó là
(đáp án 1.4)
các bạn giúp mình nhá,nêu rõ cách giải luôn