V
vitcon10
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[FONT=.VnTime]T×m min, max[/FONT]
C[FONT=.VnTime]©[/FONT]u 1: [tex]y = sin^10x+cos^10x[/tex]
C2; [tex]y=sin^4x+cos^4x+msinxcosx[/tex]
C3: [tex]y= \sqrt[4] {sinx} - \sqrt[4] {cosx}[/tex]
B2: tam giac ABC , tg A’B’C’ co cac canh la: a,b,c ; a’,b’,c’
R la ban kinh duong tron ngoai tiep tg ABC
Cmr:
[tex]\frac{a^2}{a’}+\frac{b^2}{b’}+\frac{c^2}{c’} \leq\frac{R^2(a’+b’+c’)^2}{a’b’c’}[/tex]
C[FONT=.VnTime]©[/FONT]u 1: [tex]y = sin^10x+cos^10x[/tex]
C2; [tex]y=sin^4x+cos^4x+msinxcosx[/tex]
C3: [tex]y= \sqrt[4] {sinx} - \sqrt[4] {cosx}[/tex]
B2: tam giac ABC , tg A’B’C’ co cac canh la: a,b,c ; a’,b’,c’
R la ban kinh duong tron ngoai tiep tg ABC
Cmr:
[tex]\frac{a^2}{a’}+\frac{b^2}{b’}+\frac{c^2}{c’} \leq\frac{R^2(a’+b’+c’)^2}{a’b’c’}[/tex]