CLB Âm nhạc Thanh Lịch Dương Quảng Hàm 2013 (24/3)

Status
Không mở trả lời sau này.
H

happy.swan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người coi Trai xinh gái đẹp Dương Quảng Hàm mình nào:

10A1 (My Class) :x
[YOUTUBE]zT4H8gZhEw4[/YOUTUBE]​

10A3_Trung

[YOUTUBE]2mquuzMNw28&feature=player_detailpage&list=UUQj9aG0TuEgVEl6jolqSjGA[/YOUTUBE]​

Chị Hải.
[YOUTUBE]JniAVQ3Zvhw&list=UUQj9aG0TuEgVEl6jolqSjGA[/YOUTUBE]​

12A2
[YOUTUBE]fBXZ1wb4gGo&list=UUQj9aG0TuEgVEl6jolqSjGA[/YOUTUBE]​

Võ thuật này:

[YOUTUBE]xwNHv03_Um8&list=UUQj9aG0TuEgVEl6jolqSjGA[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]HLluSziXhn8&list=UUQj9aG0TuEgVEl6jolqSjGA[/YOUTUBE]​

Trang 10A3

[YOUTUBE]JEuoLH0Q7U4&list=UUQj9aG0TuEgVEl6jolqSjGA[/YOUTUBE]​

 
Last edited by a moderator:
L

l0v3_sweet_381

=.=

Thế cuối cùng là ai đạt giải học sinh thanh lịch của trường n.y thế? =.=

Đăng ảnh cho ta xem mặt nào =))

 
H

happy.swan

Ko tìm thấy.
Để tối có thời gian kiếm coi xem có không.
ny thấy mấy tiết mục ntn?
 
L

l0v3_sweet_381

oài, ta mới coi cái của lớp ny thôi à =.=

mạng lag quá , video chạy lâu ghê :))

Trông cũng được :D

^^

Mà lớp n.y đạt giải mấy ?

 
N

ngungutruong

lớp e múa cũng tạm
nhưng được cái toàn em xinh tươi
=))
chắc có giải hả ;))
 
N

ngungutruong

uk. tks vì đã sinh công có ích :D
nhưng nói thật ấy chứ nhỉ
bạn đó phải hơn Swan thì mới được đi thi chứ nhỉ =))
 
P

pink_bunny

hì. a nhầm to rùi
e chỉ là bạn cùng lớp vs swan thui
xem ra để swan giận cũng hay phết.:)
 
H

happy.swan

Nối giáo cho giặc hả??
Bunny, mai cho ngồi nc với cặp tình nhân kia dỗi không nói chuyện nữa.
@ Đại ngu, bạn đi thi nhớ cái hình cháu của em không (Gọi theo gia phả của lớp đó)
Mình chức cũng to chứ, có anh trai cậu còn đâu toàn cháu thôi :))
 
N

ngungutruong

ak nhớ
nhưng mất tiêu đâu rồi ấy
giờ không nhớ hình hài thía nào ;))
------------------------------------------
-------------
không sợ đâu em, không nc thì thui, nc với đứa khác em ạ. để nó tự kỉ
 
H

happy.swan

Xin lỗi a T nha.
Dưới em là tam_tit_97 trên em là thằng con trai
Bên trái là cái cửa sổ, bên phải là bunny nên ko lo tự kỉ đâu.
Hôm nào gửi cho mấy cái ảnh cho đỡ lè nhèo.
Mà sự nghiệp tự sướng đến đâu rồi hả a Mr tương lai?
 
P

pink_bunny

swan nó tự kỉ được thì trời sụp mất.
mà nó pảo gọi a là chị T đóa
phải chăng a vừa sang TL chuyển giới hả:p
 
H

happy.swan

Không đi Thái Lan đâu, anh đó còn nam lắm
Mới kiếm được Clip khác tặng luôn:

1, Hải Yến (Thì phải)

[YOUTUBE]aOVSUeNYKLQ[/YOUTUBE]​

2, 11A1 (Tiếng Nhật)

[YOUTUBE]mdtepffMpQM[/YOUTUBE]​

3, Qúy Lin (hay Nin) 12A4

[YOUTUBE]Z6_XaF-sLA0[/YOUTUBE]​

4, Clip cũ đợt Olimpic Bắc Hưng Hải này:

[YOUTUBE]jtZ5trkljs4[/YOUTUBE]​

5, Clip cũ đợt 20/11

[YOUTUBE]dgb2e0xx3l4[/YOUTUBE]​

6, Tạm Biệt Nhé 20/11 này:
[YOUTUBE]BUYzOoRw_Ec[/YOUTUBE]​

7, Quê tôi DQH của 12A8 này

[YOUTUBE]Uts2LyG58dM[/YOUTUBE]​

Nhiều lắm kiếm sau có ảnh chờ hôm khác nha!
 
B

be_mum_mim

Ảnh :

chị này được giải đó

579514_357025741065763_1939511381_n.jpg


39296_357026937732310_1696653924_n.jpg


10A5,
543603_357026837732320_1290564266_n.jpg


10A4,
644539_357026767732327_1063900242_n.jpg


10A3,
545404_357026774398993_107637521_n.jpg


10A2,
564686_357026747732329_1081970432_n.jpg


10A1(Không giống vì béo hơn thường)
537382_357026634399007_1158226085_n.jpg


601573_357026481065689_772467068_n.jpg

(Chị nhất mặc áo dài trước cột đó)

11A7,
7661_357026161065721_319329711_n.jpg




7585_357025747732429_1162878891_n.jpg



6111_357025887732415_1033629655_n.jpg


11A8,
488218_357025824399088_849708110_n.jpg



11A1
521533_357025534399117_1014456550_n.jpg


12A4,
575786_357025427732461_386330865_n.jpg


12,
7953_357025361065801_3791565_n.jpg


12,
482289_357025367732467_913469647_n.jpg


601442_357025247732479_150541052_n.jpg




 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom