giai va bien luan phuong trinh:(m+2)x-3=m+1;m la tham so
H hoajotuyet 27 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai va bien luan phuong trinhm+2)x-3=m+1;m la tham so
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai va bien luan phuong trinhm+2)x-3=m+1;m la tham so
L luffy_1998 27 Tháng sáu 2012 #2 $(m+2)x-3=m+1$ $\leftrightarrow (m+2)x = m+4$ $ m = -2 $, pt trở thành $0x = 2 \rightarrow$ pt vô nghiệm $ m \not= 2 \leftrightarrow x = \dfrac{m+4}{m+2}$ Vậy với $m = 2$, pt vô nghiệm với $m \not = 2$, pt có duy nhất nghiệm $x = \dfrac{m+4}{m+2}$ Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2012
$(m+2)x-3=m+1$ $\leftrightarrow (m+2)x = m+4$ $ m = -2 $, pt trở thành $0x = 2 \rightarrow$ pt vô nghiệm $ m \not= 2 \leftrightarrow x = \dfrac{m+4}{m+2}$ Vậy với $m = 2$, pt vô nghiệm với $m \not = 2$, pt có duy nhất nghiệm $x = \dfrac{m+4}{m+2}$