T
together1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn có trang web nào hay tài liệu toán casio hay hay ko? Chia sẻ đi, tháng 11 mình thi rui`.
Bài cho các bạn tham khảo ne`(nhớ ghi rõ lời giải nhé):
1.Cho hình chữ nhật ABCD; điểm M nằm trong ABCD sao cho MA = 2003; MB = 2005 ; MD = 2002. Tính MC.
2.Tính S=[căn của (1.2.3.4)]+[căn của (2.3.4.5)]+.........+[căn của (2007.2008.2009.2010)]
3.Tính:
S=(1^4+0.25)(3^4+0.25)........(2005^4+0.25) chia cho (2^4+0.25)(4^4+0.25).........(2006^4+0.25)
Bài cho các bạn tham khảo ne`(nhớ ghi rõ lời giải nhé):
1.Cho hình chữ nhật ABCD; điểm M nằm trong ABCD sao cho MA = 2003; MB = 2005 ; MD = 2002. Tính MC.
2.Tính S=[căn của (1.2.3.4)]+[căn của (2.3.4.5)]+.........+[căn của (2007.2008.2009.2010)]
3.Tính:
S=(1^4+0.25)(3^4+0.25)........(2005^4+0.25) chia cho (2^4+0.25)(4^4+0.25).........(2006^4+0.25)