tham khảo giùm

S

sujusuju1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho p(a) = 0,5; p(b) = 0,4 và p(ab) = 0,2. Chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau:
  • hai biến cố a và b là xung khắc.
  • ta có:
    3180f665a19931d675356cf5291b9179.gif
  • hai biến cố a và b là hai biến cố độc lập.
  • hai biến cố a và b không thể cùng xảy ra.
:):):):):):):):):):):-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss
 
N

niemkieuloveahbu

hai biến cố a và b là hai biến cố độc lập.

Đáp án là phương án đó nhé,:)


Mà nếu theo phương án bạn chọn thì hai biến cố đó đã xung khắc rồi nên câu a cũng đúng
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom