L
ljzard
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)A=(-2/3+3/7)/(23/11)+(-1/3+4/7)/(23/11)
2)B=(3/7)*(57/3)-(3/7)*(99/3)
3)C=9/(-1/3)^3+(1/3)
4)D=(60/4)/(-5/4)-(100/4)/(-5/4)
5)Tìm các số a,b.c biết a/3=b/2=c/5 và a-b+c=102
6)So Sánh 2^600 và 3^400
7)Tính A= {[5*(4^15)*(9^4)]-[4*(3^20)*(8^9)]}/{[5*(2^9)*(6^19)]-[7*(2^29)*(27^6)]}
8)Tìm số hũư tỉ x, biết
a) 15-I x-5 I=x
b) I x-3 I=7
9)Tìm số tự nhiên n để : (-3)^n/81=-27
10)giả sử: x=a/m;y=b/m(a,b,m thuộc Z, m>0)và x<y
CMR: z=(a+b)/(2*m) thì x<z<y
11) Mẹ Minh gửi tiết kiệm 4000000 có kỳ hạn 6 tháng, biết lãi suất 1 tháng là 0.52%. tính tiền lẫn lãi sau 6 tháng
2)B=(3/7)*(57/3)-(3/7)*(99/3)
3)C=9/(-1/3)^3+(1/3)
4)D=(60/4)/(-5/4)-(100/4)/(-5/4)
5)Tìm các số a,b.c biết a/3=b/2=c/5 và a-b+c=102
6)So Sánh 2^600 và 3^400
7)Tính A= {[5*(4^15)*(9^4)]-[4*(3^20)*(8^9)]}/{[5*(2^9)*(6^19)]-[7*(2^29)*(27^6)]}
8)Tìm số hũư tỉ x, biết
a) 15-I x-5 I=x
b) I x-3 I=7
9)Tìm số tự nhiên n để : (-3)^n/81=-27
10)giả sử: x=a/m;y=b/m(a,b,m thuộc Z, m>0)và x<y
CMR: z=(a+b)/(2*m) thì x<z<y
11) Mẹ Minh gửi tiết kiệm 4000000 có kỳ hạn 6 tháng, biết lãi suất 1 tháng là 0.52%. tính tiền lẫn lãi sau 6 tháng
Last edited by a moderator: