Thách thức đến từ BĐT

V

vyhien

viết rút gon xích ma kia hok đúng oi`. hiiiiiii, lười, viết cảnthận có phải hơn hem!!! Vik sai người ta bảo... ^^
 
T

thamtusieuquay

_Cho các số thực dương a,b,c thoả mãn ab+ac+bc=3 .CMR:
[tex] \frac{1}{1+a^2} +\frac{1}{1+b^2} +\frac{1}{1+c^2} \geq \frac{3}{2} [/tex]

(mình đã đánh lại đề toán)
 
T

torai112

thamtusieuquay said:
_Cho các số thực dương a,b,c thoả mãn ab+ac+bc=3 .CMR:
[tex] \frac{1}{1+a^2} +\frac{1}{1+b^2} +\frac{1}{1+c^2} \geq \frac{3}{2} [/tex]

(mình đã đánh lại đề toán)
Bài này đã có trong diễn đàn rùi gì , pác search lại xem !
Chúc vui !
 
Top Bottom