Thách đố!!

K

kid57_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một số tự nhiên được gọi là có tính chất T nếu tồn tại hai số TN p và q thoả mãn

0 < p < q < n và tổng S = p + ( p +1 ) + ( p +2 ) + ... + q chia hết cho n

a, Cmr: n= (18^5)^2004 có tính chất T.
b, Hỏi số n= (16^5)^2004 có tính chất T không ? :)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-@-)@-)@-):-SS:-SS:-SS
 
V

vodichhocmai

Diễn đàn là nơi học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, không phải là nơi thách đố. Muốn thách đố thì phải có thư mục thách đố, đừng làm vậy sẽ làm diễn đàn thành cái chợ.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom