Thách đố!!

K

kid57_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một số tự nhiên được gọi là có tính chất T nếu tồn tại hai số TN p và q thoả mãn

0 < p < q < n và tổng S = p + ( p +1 ) + ( p +2 ) + ... + q chia hết cho n

a, Cmr: n= (18^5)^2004 có tính chất T.
b, Hỏi số n= (16^5)^2004 có tính chất T không ? :)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-@-)@-)@-):-SS:-SS:-SS
 
Top Bottom