:p tìm giới hạn lim(1+1/2+1/3+1/4+....+1/n) n->\infty
H haucoilove 29 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giới hạn lim(1+1/2+1/3+1/4+....+1/n) n->\infty
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giới hạn lim(1+1/2+1/3+1/4+....+1/n) n->\infty
B binh_tuan_vip 26 Tháng hai 2010 #2 minh nghi bai nay co the dung dinh li kep ban co cach giai nao khac ko
H haucoilove 5 Tháng ba 2010 #3 dung dinh nghia gioi han dung kep dc nhung hoi dai bai nay ko co gioi han Last edited by a moderator: 25 Tháng tư 2010