Thách Đố Đây!!!!!!!!!!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
C

cuong8c

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1
a+1/b=b+1/c=c+1/a
CM abc=1 hoặc abc=-1
2
cho a^2003+b^2003=2a^2001*b^2001
CM 1-ab là bình phương của số hữu tỉ
3
Rut gon
a)A=(x^2-yz)/((x+y)(y+z))+(y^2-xz)/((y+x)(y+z))+(z^2-xy)/((z+x)(z+y))
b)B=(a-b)/(a+b)+(b-c)/(b+c)+(c-a)/(c-a)+((a-b)(b-c)(c-a))/((a+b)(b+c)(c+a))
 
H

hg201td

\frac{a}{b}
1
a+1/b=b+1/c=c+1/a
CM abc=1 hoặc abc=-1
2
cho a^2003+b^2003=2a^2001*b^2001
CM 1-ab là bình phương của số hữu tỉ
3
Rut gon
a)A=(x^2-yz)/((x+y)(y+z))+(y^2-xz)/((y+x)(y+z))+(z^2-xy)/((z+x)(z+y))
b)B=(a-b)/(a+b)+(b-c)/(b+c)+(c-a)/(c-a)+((a-b)(b-c)(c-a))/((a+b)(b+c)(c+a))


1/ [TEX]a+\frac{1}{b}=b+\frac{1}{c}=c+\frac{1}{a}[/TEX]
CMR:abc=1 hoặc abc=-1
2/[TEX]a^{2003}+b^{2003}=2a^{2001}.b^{2001}[/TEX]
CMR [TEX]1-ab \in\ Q[/TEX]:
3/rút gọn:
a)A=[TEX]\frac{x^2-yz}{(x+y)(y+z)}+\frac{y^2-xz}{(y+x)(y+z)}+ \frac{(z^2-xy)}{(z+x)(z+y)}[/TEX]
b)[TEX]B=\frac{a-b}{a+b} + \frac{b-c}{b+c}+ \frac{(c-a)}{(c+a)}+ \frac{(a-b)(b-c)(c-a)}{(a+b)(b+c)(c+a)}[/TEX]
 
M

muoiduong

chang? hieu? j` ca?
lang` nhang` roi' tinh roi' mu` ca? mat' len ko hieu? j` het;
nhjn` mãi mà ko hiểu
 
D

dat07051995

de

câu này dễ quá chẳng thèm trả lời !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom