H
hocdewenem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*Cho tam giác ABC.Đường tròn (I) nội tiếp tam giác, tiếp xúc với các cạnh BC; CA; AB lần lượt tại D, E, F.Biết[tex]\widehat{BAC}=\widehat{EDF}[/tex] .Khi đó [tex]\widehat{BAD}=...^o?[/tex]****************************??????????
**Cho đường tròn (O; 4cm) và điểm I sao cho OI=5cm.Qua I kẻ 2 đường thẳng vuông góc với nhau, cắt đường tròn theo 2 dây cung AB và DC. Khi đó[tex]AB^2+CD^2=?[/tex]=****************************??
Các bạn thử làm nhé, càng sớm càng tốt, được thì trưa hoặc chiều 8-4 là có nhé!!!!!!!!!
thanks các bạn nhìu nhìu __________________
**Cho đường tròn (O; 4cm) và điểm I sao cho OI=5cm.Qua I kẻ 2 đường thẳng vuông góc với nhau, cắt đường tròn theo 2 dây cung AB và DC. Khi đó[tex]AB^2+CD^2=?[/tex]=****************************??
Các bạn thử làm nhé, càng sớm càng tốt, được thì trưa hoặc chiều 8-4 là có nhé!!!!!!!!!
thanks các bạn nhìu nhìu __________________