GIAI PT LUONG GIAC KO MAU MUC SAU: 2.cos x +3^1/2.cos 10x=3.2^1/2+2.cos 28x.sinx
N nghiemthihoa 29 Tháng bảy 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIAI PT LUONG GIAC KO MAU MUC SAU: 2.cos x +3^1/2.cos 10x=3.2^1/2+2.cos 28x.sinx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIAI PT LUONG GIAC KO MAU MUC SAU: 2.cos x +3^1/2.cos 10x=3.2^1/2+2.cos 28x.sinx