thắc mắc

Q

qunhlinh1997

làm giúp em bài này. Vẽ n tia chung gốc phân biệt. Nếu hình vẽ cổ 36góc thì n có giá trị là.Các anh chị làm giúp em. Nếu được em thank
 
S

sakaijab

de wa

bai dau tien thi ban o tren giai sai roi

bai nay ban phai hoc toan nang cao ve phuong phap dai so va dau hieu chia het cua mot luy thua chu k phai nhu vay.

con bai so 2:
neu co so tia phan biet la n thi so goc se la n(n-1):2=36
den day roi ban tu giai nha
nho thanks mih nha
:))))
 
S

sakaijab

bai 1

mih chi noi so qua thoi vi chac chan phan nay ban chua hoc den

day ne
vi 271 la mot so nguyen to nen \Rightarrow271 se co dang 7k+5
\Leftrightarrow271^555=(7k+5)^555
....
cai nay la ve hang dang thuc nen mih k noi nua
dangh nao thi ban cung k hieu dau
nhung noi chung bai nay se co 2 dap an la du 5 va du 3
 
B

bangtuyettrang

giải thích

mih chi noi so qua thoi vi chac chan phan nay ban chua hoc den

day ne
vi 271 la mot so nguyen to nen \Rightarrow271 se co dang 7k+5
\Leftrightarrow271^555=(7k+5)^555
....
cai nay la ve hang dang thuc nen mih k noi nua
dangh nao thi ban cung k hieu dau
nhung noi chung bai nay se co 2 dap an la du 5 va du 3


1 phép chia 0 thể có 2 số dư
mà đề ở đây cho là 222^555chứ 0 phải là 271^555
 
Top Bottom