tai sao pt x*x-(2m+1)x+m*m+m=0 co nghiem la x1=m, x2=m+1
H huyenhuyenhuyen1 27 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tai sao pt x*x-(2m+1)x+m*m+m=0 co nghiem la x1=m, x2=m+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tai sao pt x*x-(2m+1)x+m*m+m=0 co nghiem la x1=m, x2=m+1
C chaizo1234567 27 Tháng sáu 2014 #2 vì Vì sau khi phân tích ta được $x^2-(2m+1).x+m^2+m=0$ \Leftrightarrow$x^2-mx-mx+m^2-x+m=0$ \Leftrightarrow$x(x-m)-m(x-m)-(x-m)=0$ \Leftrightarrow$(x-m)(x-m-1)=0$ có thế thôi bạn ạ......
vì Vì sau khi phân tích ta được $x^2-(2m+1).x+m^2+m=0$ \Leftrightarrow$x^2-mx-mx+m^2-x+m=0$ \Leftrightarrow$x(x-m)-m(x-m)-(x-m)=0$ \Leftrightarrow$(x-m)(x-m-1)=0$ có thế thôi bạn ạ......