thắc mắc.

A

angels86

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A, đường phân giác trong BD =
gif.latex
cm và 5DA = 3DC. Khi đó BC =
cm.

Cho góc nhọn có số đo
gif.latex
, biết rằng
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
? (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
 
G

girltoanpro1995

Cho góc nhọn có số đo
gif.latex
, biết rằng
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
? (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Các thao tác bấm máy:
Bước 1: Xác địh số đo của góc x bằng cách bấm:
- Shift sin ( 5:13) =
Bước hai: Xác định cot của góc nhờ số đo góc bấm:
-tan (90-ans) =
Bước ba: Đọc đáp số =)) . Đáp số là 2,4
Ghj đáp số vô bài làm là xog :D
 
Top Bottom