M
mr_cross_fire
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai cho mình biết con này nha:
[TEX]x+\frac{5}{6}=\frac{3}{4}[/TEX].Khi đó 3x=........
x là số hữu tỷ
p/s: Đáp án của mình là -0.25 nhưng sao lại sai nhỉ (nó bảo là viết dưới dạng số thập phân)
Và cùng một số con khác nữa mình ko hiểu
[TEX]x+\frac{5}{6}=\frac{3}{4}[/TEX].Khi đó 3x=........
x là số hữu tỷ
p/s: Đáp án của mình là -0.25 nhưng sao lại sai nhỉ (nó bảo là viết dưới dạng số thập phân)
Và cùng một số con khác nữa mình ko hiểu