T
trankhaihoanc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh hocmai.toan hoc và mọi người xem giúp em bài này với ạ( bài 51b, giải tích 12 nâng cao, trang 176
Tính S hình phẳng giới hạn bởi 2 đường cong x=4 - 4y^2 và x=1-y^4
bài này em tìm tung độ giao điểm đựoc y=1, y=-1, y=+- căn bậc 2 của 3
và đã vẽ hình thì thầy tới có 3 phần hình đựoc khép kín nhưng khi tính thì ra kết quả khác đáp án vì hình như đáp án chỉ tính có mỗi phần hình phẳng nằm bên phải trục tung.
Mong anh hocmai.toanhoc và mọi người giúp em, em xin chân thành cảm ơn.
Tính S hình phẳng giới hạn bởi 2 đường cong x=4 - 4y^2 và x=1-y^4
bài này em tìm tung độ giao điểm đựoc y=1, y=-1, y=+- căn bậc 2 của 3
và đã vẽ hình thì thầy tới có 3 phần hình đựoc khép kín nhưng khi tính thì ra kết quả khác đáp án vì hình như đáp án chỉ tính có mỗi phần hình phẳng nằm bên phải trục tung.
Mong anh hocmai.toanhoc và mọi người giúp em, em xin chân thành cảm ơn.