T
trankhaihoanc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh hocmai.toan hoc và mọi người xem giúp em bài này với ạ( bài 51b, giải tích 12 nâng cao, trang 176
Tính S hình phẳng giới hạn bởi 2 đường cong x=4 - 4y^2 và x=1-y^4
bài này em tìm tung độ giao điểm đựoc y=1, y=-1, y=[tex]\sqrt3[/tex]
Tính S hình phẳng giới hạn bởi 2 đường cong x=4 - 4y^2 và x=1-y^4
bài này em tìm tung độ giao điểm đựoc y=1, y=-1, y=[tex]\sqrt3[/tex]