Thắc mắc về hàm số
H hoanghuyen01ndls@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng một 2019 2 3 6 30 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 30 Tháng năm 2019 #2 f'(x+2) = 0 tại x=-1 và 1 giờ bỏ -1 và 1 thì thành khoảng (-1;1) thì trong khoảng này f'(x+2) > 0 còn 1-x[TEX]^2[/TEX] x thuộc (-1;1) thì x[TEX]^2<1[/TEX] =>1-x[TEX]^2[/TEX] >0 Reactions: hoanghuyen01ndls@gmail.com and Nguyễn Hồng Lương
f'(x+2) = 0 tại x=-1 và 1 giờ bỏ -1 và 1 thì thành khoảng (-1;1) thì trong khoảng này f'(x+2) > 0 còn 1-x[TEX]^2[/TEX] x thuộc (-1;1) thì x[TEX]^2<1[/TEX] =>1-x[TEX]^2[/TEX] >0