C
conheonon334
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm vật 250g lò xo K=100N/m. Từ vị trí cân bằng kéo vật xuống dưới theo phương thẳng đứng một đoạn 5cm rồi buông nhẹ. Chọn truc ox thẳng đứng, chiều dương hướng lên, gốc toa độ VTCB, gốc thời gian t=0 lúc thả vật. g=10. PT dao động là?
Cho mình hỏi gốc thời gian t=0 lúc thả vật thì V như thế nào âm hay dương? vì sao?
2. Con lắc lò xo thẳng đứng, tại VTCB lò xo dãn delta L. kích thích để quả nặng dao đông điều hoà theo phương thẳng đứng với chu kỳ T. thời gian lò xo bị giãn trong 1 chu kỳ là 2T/3. biên độ dao động của vật là? A=?deltaL.
Cho mình hỏi gốc thời gian t=0 lúc thả vật thì V như thế nào âm hay dương? vì sao?
2. Con lắc lò xo thẳng đứng, tại VTCB lò xo dãn delta L. kích thích để quả nặng dao đông điều hoà theo phương thẳng đứng với chu kỳ T. thời gian lò xo bị giãn trong 1 chu kỳ là 2T/3. biên độ dao động của vật là? A=?deltaL.