- 29 Tháng mười hai 2020
- 202
- 133
- 61
- 20
- Bình Dương
- Thpt dien hong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nếu như
+ vận tốc v = -wa sin (phi 1)
+ gia tốc a = -w^2a cos (phi 2) = wa cos(phi 1 + Pi/2)
Thế thì độ lêch pha là phi 2 trừ phi 1 hay phi 2 + pi/2 - phi1 ạ?(
+ vận tốc v = -wa sin (phi 1)
+ gia tốc a = -w^2a cos (phi 2) = wa cos(phi 1 + Pi/2)
Thế thì độ lêch pha là phi 2 trừ phi 1 hay phi 2 + pi/2 - phi1 ạ?(
Last edited by a moderator: