Vật lí 11 Thắc mắc về đơn vị

Thoòng Quốc An

Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học
Thành viên
30 Tháng sáu 2014
969
1,264
251
Du học sinh
YALE UNIVERSITY

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
23
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Xài đơn vị N/C hay V/m đều được nhưng thường là sẽ xài đơn vị là V/m vì tiếp sau bài này sẽ là bài về điện thế.
[tex]U=E.d[/tex] => E=U/d (V/m) vì đễ nhất quán chung đơn vị cho dễ dàng nên đa số thường dùng là V/m
 

Thoòng Quốc An

Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học
Thành viên
30 Tháng sáu 2014
969
1,264
251
Du học sinh
YALE UNIVERSITY
Xài đơn vị N/C hay V/m đều được nhưng thường là sẽ xài đơn vị là V/m vì tiếp sau bài này sẽ là bài về điện thế.
[tex]U=E.d[/tex] => E=U/d (V/m) vì đễ nhất quán chung đơn vị cho dễ dàng nên đa số thường dùng là V/m
Cô mk bảo có cách lý giải
Mk nói vậy bảo sai
 
Top Bottom