ý nghĩa của dấu sigma trong đây là sao ạ em chưa hiểu lắm
L ln8941595@gmail.com Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2021 87 91 36 21 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ý nghĩa của dấu sigma trong đây là sao ạ em chưa hiểu lắm Attachments upload_2021-8-21_16-51-36.png 2.5 KB · Đọc: 24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ý nghĩa của dấu sigma trong đây là sao ạ em chưa hiểu lắm
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 21 Tháng tám 2021 #2 ln8941595@gmail.com said: ý nghĩa của dấu sigma trong đây là sao ạ em chưa hiểu lắm View attachment 181536 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đó có nghĩa là tổng quy luật nhé. Cho lần lượt [TEX]k=2,k=3,...,k=n-1[/TEX] vào biểu thức [TEX]kC_n^k[/TEX] rồi cộng các biểu thức thu được lại nhé. Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and ln8941595@gmail.com
ln8941595@gmail.com said: ý nghĩa của dấu sigma trong đây là sao ạ em chưa hiểu lắm View attachment 181536 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đó có nghĩa là tổng quy luật nhé. Cho lần lượt [TEX]k=2,k=3,...,k=n-1[/TEX] vào biểu thức [TEX]kC_n^k[/TEX] rồi cộng các biểu thức thu được lại nhé.