thắc mắc về đáp án bài tự luyện

H

hiepgia0493

mình biết câu 15:
khi cộng hưởng (ZL = ZC hay (2*Pi*f*L) = 1/(2*pi*f*C): Imax, Zmin đúng không.

tức là chỉ có cộng hưởng thì I mới Max dc, còn lại khi thay đổi các thông số dù tăng hay giảm đi nữa I sẽ luôn giảm, vì nó đã Max rồi, không thể lớn hơn dc nua. bạn hiểu không?? => I giảm nếu thay đổi f.

f tỉ lệ thuận với ZL, f tăng nên ZL cũng tăng, tức là ZL thay đổi rồi.
mà Ud = I.ZL. ZL thay đồi thi Ud phải đổi thay thôi.
nhưng trong câu A nói: Ud không đồi => Sai.

Câu 37. U = I.Z. mà Z bình = R bình + (2pifL - 1/ 2pifC) bình.
có phụ thuộc tần số, tức có phụ thuộc chu kì, đúng không => A Sai

Câu 38:mình cũng thắc mắc. hi :D

CHú ý latex
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom