Toán Thắc mắc về công thức

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Cho khối chóp S.ABCD,SA vuông góc với (ABCD),ABCD là hình vuông . Tính thể tích của S.BCD mình dùng công thức nào?

[tex]V_{S.BCD}=\frac{1}{2}V_{S.ABCD}=\frac{1}{2}.\frac{SA.AB^2}{3}=\frac{SA.AB^2}{6}[/tex]
k chắc
 
  • Like
Reactions: azurasor712

Dun-Gtj

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
395
430
179
Thanh Hóa
..
Bạn dùng CT này nhé [tex]V_{S.BCD} = \frac{1}{3}SA\times S_{BCD}[/tex]
Good luck
 
Top Bottom